PREDA VIETNAM

PREDA VIETNAM

PREDA VIETNAM

Khách hàng thăm và kiểm tra sản phẩm tại nhà máy Preda Thái Lan

Vào tháng 05/2017, Preda Việt Nam cùng với chủ đầu tư TOTO và nhà thầu Kobelco Eco Solution Việt Nam đã tiến hành kiểm tra sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Chuyến thăm đã mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm về quy trình sản xuất, kiểm tra và vận hành thử sản phẩm tại nhà máy. Quá trình kiểm tra máy được thực hiện một cách đồng bộ và hoàn thiện theo tiêu chuẩn của Preda:

- Kiểm tra kích thước

- Kiểm tra vật liệu, tiêu chuẩn sơn

- Kiểm tra tủ điện và chạy thử quy trình điều khiển.

 

 

Khách hàng khá hài lòng về quy trình test cũng như cách thức tổ chức sản xuất chuyên nghiệp từ Preda Thái Lan. Bên cạnh đó chủ đầu tư & nhà thầu có những góp ý sâu sắc và đầy tính hợp tác nhằm đưa sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi
Giới thiệu
Chúng tôi là nhà sản xuất các thiết bị lọc phân tách chất rắn / lỏng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp và xử lí nước thải. Sản phẩm của Preda được cung cấp trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lọc, chúng tôi là những nhà chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các giải pháp lọc mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Công việc của Preda là một chuỗi các hoạt động tiếp xúc khách hàng, khảo sát nhu cầu, đưa giải pháp cùng cam kết thực hiện, cung cấp sản phẩm và tiếp tục thực hiện các chính sách phục vụ sau bán hàng.
CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM