PREDA VIETNAM

PREDA VIETNAM

PREDA VIETNAM

PREDA THAM GIA VIETWATER 2018

Với sự trở lại lần thứ 10 của triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam, Vietwater 2018 sẽ diễn ra tại SECC, Tp.HCM từ ngày 7-9 tháng 11 năm nay và tiếp tục mang đến một diễn đàn chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp ngành nước dưới sự chủ trì của Hội cấp thoát nước và ủng hộ từ Bộ Xây dựng Việt Nam.

Preda Việt Nam luôn tích cực tham gia nhằm quảng bá sản phẩm và giới thiệu các công nghệ lọc mới nhất đến khách hàng 

Thiết bị lọc do chính công ty chúng tôi sản xuất như máy lọc khung bản, máy băng tải, máy ép bùn trục vít đa đĩa 

Bơm trục vít Rotomac từ Ấn Độ, chất lượng hàng đầu , giá cả hợp lí, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời từ nhà cung cấp chuyên nghiệp

Lõi lọc Daiwabo Nhật Bản, ứng dụng trong các ngành điện tử, sơn , thực phẩm

Chất trợ lọc Perlite chuyên dùng cho các ngành thực phẩm, đồ uống,...

Bơm màng Nomad, chuyên gia vận chuyển chất lỏng đến từ Mỹ

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển thêm sản mới được gia công sản xuất bởi Preda Việt Nam là bồn lọc túi bằng vật liệu SS304. Lọc túi được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là các chất lỏng có độ nhớt cao. Hệ thống lọc túi do Preda sản xuất bao gồm bồn lọc bên ngoài, túi lọc, lồng hỗ trợ túi bên trong, các seal và khớp nối đi kèm đồng bộ, đảm bảo túi lọc sẽ không bị vỡ khi áp suất lọc tăng trong quá trình vận hành.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi
Giới thiệu
Chúng tôi là nhà sản xuất các thiết bị lọc phân tách chất rắn / lỏng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp và xử lí nước thải. Sản phẩm của Preda được cung cấp trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lọc, chúng tôi là những nhà chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các giải pháp lọc mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Công việc của Preda là một chuỗi các hoạt động tiếp xúc khách hàng, khảo sát nhu cầu, đưa giải pháp cùng cam kết thực hiện, cung cấp sản phẩm và tiếp tục thực hiện các chính sách phục vụ sau bán hàng.
CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM