Hội nghị Tổng kết sản xuất niên vụ mía đường 2016-2017

Hội nghị Tổng kết sản xuất niên vụ mía đường 2016-2017

Hội nghị Tổng kết sản xuất niên vụ mía đường 2016-2017

Preda Tham Gia Hội nghị Tổng kết sản xuất niên vụ mía đường 2016-2017

Chiều 27/9/2017, tại tỉnh Thanh Hóa, Bộ Nông nghiệp và PTNT (NN và PTNT) tổ chức Hội nghị Tổng kết sản xuất niên vụ mía đường 2016-2017. Tham gia hội nghị có các đại diện từ Bộ Công thương, Tổng cục Hải quan, đơn vị địa phương và các công ty sản xuất mía đường trên cả nước.

Bên cạnh hội nghị BTC có tổ chức một triễn lãm nhỏ dành cho các doanh nghiệp cung cấp dây chuyền, thiết bị, phụ tùng dùng trong sản xuất ngày đường.

Preda tham gia giới thiệu máy lọc khung bản cho quy trình sản xuất đường, bơm trục vít, hệ thống trao đổi ion và vải lọc. 

 

Ông Nguyễn Hải - Tổng thư kí hiệp hội mía đường chụp ảnh lưu niệm

 

Các giải pháp & sản phẩm của Preda Việt Nam luôn nhận được sự đánh giá cao từ các giám đốc nhà máy và chuyên gia mía đường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cùng chung tay phát triển ngành đường theo hướng bền vững và ứng dụng các công nghệ mới nhất của hệ thống lọc vào quy trình sản xuất.

 

Chụp hình lưu niệm với AHLĐ Lê Văn Tam (chủ tich HĐQT Lasuco)

 

Dịch vụ của chúng tôi
Giới thiệu
Chúng tôi là nhà sản xuất các thiết bị lọc phân tách chất rắn / lỏng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp và xử lí nước thải. Sản phẩm của Preda được cung cấp trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lọc, chúng tôi là những nhà chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các giải pháp lọc mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Công việc của Preda là một chuỗi các hoạt động tiếp xúc khách hàng, khảo sát nhu cầu, đưa giải pháp cùng cam kết thực hiện, cung cấp sản phẩm và tiếp tục thực hiện các chính sách phục vụ sau bán hàng.
CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM CÔNG TY TNHH PREDA VIỆT NAM